ท่องเที่ยว

อะเมซิ่ง โบสถ์ร้างในต้นโพธิ์ วัดสังกระต่าย อ่างทอง

แต่ด้วยความอาถรรพ์ของที่ดินแปลงนี้ พระในวัดนี้จึงมักมีการทะเลาะเบาะแว้งกันประจำ จนชาวบ้านเกิดเอือมระอา และหมดความเลื่อมใสศรัทธาไม่เข้าวัด ปล่อยให้รกร้างจนกลายสภาพเป็นป่ารกทึบ

share this:

สุขภาพและความงาม

พรมมิ สมุนไพรวิเศษแก้โรคอัลไซเมอร์

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ สนับสนุนนักวิจัยคณะนักวิจัยไทย พัฒนาสารสกัดจาก สมุนไพรพรมมิ ที่ให้สรรพคุณในการบำรุงสมองและเพิ่มความจำ ประสิทธิภาพเทียบเท่าแปะก๊วยและโสมจากต่างประเทศ

share this:

ศิลปวัฒนธรรม

งานแห่เทียน กระโทก โชคชัย 2560 ศึกทวงบรรลังค์แชมป์

“จะขอทวงแชมป์คืน ด้วยความละเอียดอ่อนในการแกะสลักต้นเทียน ถ่ายทอดความรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่9 ในด้านต่างๆ  และการวางงานในเรื่องราวพุทธประวัติลงบนขบวนรถเทียน บวกกับเราสร้างลายติดพิมพ์ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด และแก้ไขในเรื่องของสีเทียนใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงความพร้อมของชาวบ้านในขณะนี้ ทุกคนต่างกระตือรือร้นในการแต่งเทียนพรรษา”

share this:

ภาพถ่ายและวิดีโอ

ไปเที่ยวชม สวนดอกไม้ ที่วังน้ำเขียว “สวิตเซอร์แลนด์แห่งแดนอีสาน”

สวนดอกไม้ ที่วังน้ำเขียว ที่มีชื่อที่สุดก็คือ ฟลอร่าพาร์ค โดยเฉพาะช่วงดอกกัลปพฤกษ์บาน มันดูเหมือนซากุระของญี่ปุ่นยังไงยังงั้น

share this:

ช๊อปปิ้งออนไลน์

Fitness Tracker สายรัดข้อมือที่คุ้มค่าที่สุด และดีที่สุดเวลานี้

Fitness Tracker สายรัดข้อมือที่คุ้มค่าที่สุด ต้องยกให้ mi band 2 ตอบโจทย์ทุกอย่างด้วยราคาย่อมเยาว์ จากการทดสอบและลองใช้ด้วยตัวเองพบว่าคุ้มค่าทุกสตางค์ ส่วนที่ดีที่สุดโดยการทดสอบของผู้เชี่ยวชาญสรุปมาว่าเป็น Garmin Vivosport

share this:

GoPro Hero5 Black กับ Hero5 Session แตกต่างกันอย่างไร

ด้วยสเปคที่แตกต่างกันอย่างมากมาย แต่ราคาในบ้านเราแตกต่างกันแค่ 2000 กว่าบาท มีเพียงเหตุผลเดียวที่เราจะเลือก Gopro Hero5 session คือ เราจำเป็นที่จะต้องติดตั้งในบริเวณที่เล็กๆพอดี และไม่สามารถติดตั้ง Hero5 Black ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าได้ แต่ก็ใหญ่กว่ากันนิดเดียว

share this:
share this:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: