สบู่รักษาสิว SIRI HOMEMADE

ท่องเที่ยวและศิปวัฒนธรรม

When love is mattered (ด้วยพลังแห่งรัก)

ในโลกนี้ไม่มีสุสานใดเทียบกับ ทัชมาฮาล (Taj Mahal) ได้หรอก ใครไปอินเดียอย่างน้อยก็สักครั้งหนึ่งในชีวิตก็ควรต้องได้ไปเห็นทัชมาฮาล ไม่ว่าจะเป็นคนมีความรัก ไม่มีความรัก อกหัก หรือ สมหวัง ก็ตาม

share this:

bobo.com จีบได้ คุยได้ รักได้ หลงได้

ในโลกเสมือนจริงแห่งนี้ผู้ชายมักเข้ามาแสวงหาเพื่อนคุย หาคู่ หาแฟน หาอะไรทำแก้เหงา แต่ผู้หญิงส่วนมากที่มา ก็ต้องการแสวงหาความร่ำรวยและเงินทอง ชื่อเสียง เกียรติยศ

share this:

ไปแห่เทียนพรรษา กระโทก กะฉันไหม

วัดจากอำเภอกระโทก เป็นแชมป์ผูกขาดงานประกวดเทียนพรรษาที่โคราชแบบไร้ผู้ต่อต้านมานาน ในประเภท ก ปีนี้ก็เหมือนกันยังคงเป็นเต็งหนึ่งเหมือนเคย

share this:

สุขภาพและความงาม

พรมมิ สมุนไพรวิเศษแก้โรคอัลไซเมอร์

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ สนับสนุนนักวิจัยคณะนักวิจัยไทย พัฒนาสารสกัดจาก สมุนไพรพรมมิ ที่ให้สรรพคุณในการบำรุงสมองและเพิ่มความจำ ประสิทธิภาพเทียบเท่าแปะก๊วยและโสมจากต่างประเทศ

share this:

9 ข้อปฏิบัติสำหรับ การดูแลผิวในฤดูร้อน

| 0

ในช่วงฤดูร้อนบ้านเราโดยปรกติจะเป็นช่วงที่แดดแรงจัด อุณหภูมิสูงตั้งแต่ 30-40 องศาเซลเซียส ซึ่งสามารถทำให้ผิวเราถูกทำลายและไหม้ได้ง่ายๆ ดังนั้นทุกๆปีเราจึงต้องเตรียมตัวรับมือกับสภาพอากาศที่ทำร้ายผิวเราสุดๆช่วงหนึ่ง เพื่อให้ผิวเราอยู่ในสภาพที่ดีตลอดไป เรามีเคล็ดไม่ลับสามารถทำง่ายๆมาเสนอสำหรับช่วงฤดูร้อนนี้

share this:

ช๊อปปิ้งออนไลน์

Fitness Tracker สายรัดข้อมือที่คุ้มค่าที่สุด และดีที่สุดเวลานี้

Fitness Tracker สายรัดข้อมือที่คุ้มค่าที่สุด ต้องยกให้ mi band 2 ตอบโจทย์ทุกอย่างด้วยราคาย่อมเยาว์ จากการทดสอบและลองใช้ด้วยตัวเองพบว่าคุ้มค่าทุกสตางค์ ส่วนที่ดีที่สุดโดยการทดสอบของผู้เชี่ยวชาญสรุปมาว่าเป็น Garmin Vivosport

share this:

GoPro Hero5 Black กับ Hero5 Session แตกต่างกันอย่างไร

ด้วยสเปคที่แตกต่างกันอย่างมากมาย แต่ราคาในบ้านเราแตกต่างกันแค่ 2000 กว่าบาท มีเพียงเหตุผลเดียวที่เราจะเลือก Gopro Hero5 session คือ เราจำเป็นที่จะต้องติดตั้งในบริเวณที่เล็กๆพอดี และไม่สามารถติดตั้ง Hero5 Black ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าได้ แต่ก็ใหญ่กว่ากันนิดเดียว

share this:

ภาพถ่ายและวิดีโอ

ไปเที่ยวชม สวนดอกไม้ ที่วังน้ำเขียว “สวิตเซอร์แลนด์แห่งแดนอีสาน”

สวนดอกไม้ ที่วังน้ำเขียว ที่มีชื่อที่สุดก็คือ ฟลอร่าพาร์ค โดยเฉพาะช่วงดอกกัลปพฤกษ์บาน มันดูเหมือนซากุระของญี่ปุ่นยังไงยังงั้น

share this:

ภาพถ่ายจาก BBC Travel “Britain’s hidden gems”

| 0

ภาพถ่ายชนะเลิศเดือน มิถุนายน 2558 ของ  BBC Travel “Britain’s hidden gems”ภาพนี้ถ่ายตอนช่วงเช้าของฤดูใบไม้ร่วง ที่สวนสาธารณะวินเซอร์ ชานกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังจากผ่านคืนที่ชื้นแฉะอันแสนจะยาวนาน ในช่วงเช้าๆอย่างนี้สวนแห่งนี้ มักจะเต็มไปด้วยผู้คนมาวิ่งจ๊อกกิ้งและก็พาสุนัขมาเดินเล่น  บรรยากาศเช้าวันนี้เริ่มด้วยความมืดครึ้ม ขมุกขมัว  แต่เมื่อเมฆเริ่มจากหาย พระอาทิตย์ก็เริ่มโผล่ออกมาและเริ่มเห็นหมอก และต้นไม้ต่างๆก็เริ่มมีสีสันขึ้น แสงพระอาทิตย์ดูเหมือนจะทำตัวเป็นพระเอกเสียเอง ต้นโอ๊กใหญ่ที่เห็นในภาพนี้ ช่างภาพใช้มันเป็นกรอบของลำแสงที่เป็นตัวหลักของภาพ ช่างภาพบอกว่า เคล็ดลับของเขาคือใช้กิ่งของต้นโอ๊ก ช่วยบังแสงไว้เพื่อไม่ให้เกิดเลนส์แฟลร์ แต่ก็จะทำให้รายละเอียดของภาพลดลงไป ช่างภาพยังบรรยายอีกว่า เขาใช้ลำแสงจากมุมล่างขวาของภาพนำสายตาผู้ชมไปยังต้นกำเนิดแสงคือดวงอาทิตย์  แล้วยังพาชมความโค้งมนของต้นกิ่งต้นโอ๊ก ซึ่งทำให้ผู้ชมภาพมีส่วนร่วมในภาพนี้ ภาพนี้เป็นภาพหนึ่งที่ตัวเขาเองชื่นชอบภาพนี้สร้างสรรค์โดย Chris Schober และชนะเลิศภาพถ่ายของ BBC Travel Photo Nomad เดือน … Continued

share this:
share this:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: